ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO MAILANDS: CON ĐƯỜNG TỪ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ĐẾN CHỨNG NHẬN FDA HOA KỲ

Vào đầu tháng 7 này, thông tin đông trùng hạ thảo Việt Nam có tên thương hiệu là Mailands đạt chứng nhận FDA của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ đã khiến những nhà khoa học, những người làm trong lĩnh vực đông trùng hạ thảo, người tiêu dùng rộn rã trong niềm tự hào. Đây cũng là thương hiệu đông trùng hạ thảo Việt đầu tiên và duy nhất hiện nay đạt chứng nhận này . Trên thực tế, để có được kết quả này là cả quá trình đầu tư xây dựng chất lượng của Mailands.

Trung tâm đông trùng hạ thảo Mailands được xây dựng với quy trình khép kín và vô trùng, đạt chứng nhận GMP, chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y tế và sử dụng 100% điện năng lượng mặt trời.

Nghệ sĩ Xuân Hinh và các hoa khôi, á khôi tham gia lễ ra mắt thương hiệu đông trùng hạ thảo Mailands

Hiện Mailands đã xây dựng hệ thống nuôi trồng kiểu mẫu tại Việt Nam gồm 25 phòng nuôi trồng đạt chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm ngay tại thị trấn Kim Bài – Thanh Oai- Hà Nội. Đồng thời, dược thảo Mailands cũng đang triển khai xây dựng hệ thống sản xuất tại thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng với diện tích trên 15.000 m2, dự tính sẽ đưa vào sử dụng cuối năm nay với công suất 10.000 hộp/ngày.

Đặc biệt, để khách hàng thuận tiện tham quan tìm hiểu về công nghệ nuôi trồng đông trùng hạ thảo, Mailands đã đầu tư mô hình nuôi trồng tại địa chỉ 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội. Đây cũng là mô hình tham quan, trải nghiệm quy trình nuôi trồng đông trùng hạ thảo duy nhất ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội ở thời điểm hiện tại.

Khu nuôi trồng đông trùng hạ thảo dành cho khách tham quan được Mailands xây dựng tại 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội.

Trong quá trình đưa sản phẩm ra thị trường, Mailands đã được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, trong đó có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Nghệ sĩ Xuân Hinh là một ví dụ, là một danh hài nổi tiếng phía Bắc, người vốn được đánh giá là khá “kỹ tính”. Bị thuyết phục bởi chất lượng sản phẩm Mailands, nghệ sĩ Xuân Hinh đã nhận lời là nhân vật đại diện trong các chương trình của đông trùng hạ thảo Mailands.

Nghệ sĩ Xuân Hinh bị thuyết phục bởi chất lượng của sản phẩm đông trùng hạ thảo Mailands

Nhạc sĩ Phạm Hồng Sơn cũng là một trường hợp tương tự, là người có uy tín trong giới sản xuất âm nhạc, khá điềm đạm và kỹ tính, nhưng có lẽ do bị thuyết phục bởi chất lượng sản phẩm Mailands, ông đã tham gia chương trình ra mắt thương hiệu và mong muốn Mailands sẽ ngày càng đến được nhiều hơn nữa với người tiêu dùng Việt và thị trường quốc tế.

Nhạc sĩ Phạm Hồng Sơn (ngoài cùng bên trái) trong lễ ra mắt thương hiệu đông trùng hạ thảo Mailands

Người đẹp, doanh nhân Vũ Hồng thì cho biết: Cô tin tưởng lựa chọn sử dụng đông trùng hạ thảo Mailands cho cả gia đình, vì đây là thương hiệu Việt duy nhất của Việt Nam được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Người đẹp, doanh nhân Vũ Hồng (ngoài cùng bên trái)

Tại lễ ra mắt thương hiệu, chúng tôi cũng đã được gặp gỡ với rất nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm Mailands, phần lớn các khách hàng đều có những đánh giá về hiệu quả đặc biệt của Mailands. Cô Vũ Thị Hòa, ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh,Hà Nội cho biết: “Từ khi biết đến Mailands, cô dùng đông trùng hạ thảo Mailands khá đều đặn. Lúc trước, cô bị bệnh dạ dày, cơ thể rất mệt mỏi, mỗi buổi sáng dạy đều chỉ muốn nghỉ việc ở nhà. Thế nhưng từ khi cô dùng đông trung hạ thảo Mailands thì sức khỏe rất tốt, thấy người khỏe khoắn, khoan khoái …”.

Cô Vũ Thị Hòa (giữa) đánh giá cao hiệu quả sử dụng của Mailands

Còn anh Đinh Văn Hồng ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội thì cho biết: “Sau thời gian sử dụng đông trùng hạ thảo Mailands anh thấy sức khỏe cải thiện đáng kể, không còn bị ốm vặt ngay cả khi trái gió trở trời, sau ba tháng sử dụng không còn chứng tiểu đêm. Vì anh chơi thể thao nên bị thoái hóa một vài thoái hóa khớp, sau khi sử dụng đông trùng hạ thảo Mailands triệu chứng đã giảm đáng kể. Ngoài ra, ngủ sâu giấc hơn, không bị lo âu hồi hộp… Hiện thời gian tới, anh sẽ tập trung sử dụng sản phẩm Cordyceps xương khớp của Mailands để điều trị dứt điểm bệnh xương khớp”.

Sản phẩm Cordyceps xương khớp của Mailands

Với tầm nhìn xa của đội ngũ lãnh đạo về việc đầu tư xây dựng chất lượng sản phẩm để phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu, nên với nhiều người, việc Mailands đạt chứng nhận FDA của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ là hoàn toàn xứng đáng. “Chúng tôi theo dõi bước phát triển của Mailands ngay từ thời điểm đầu, thấy được sự đầu tư bài bản, tầm nhìn xa của đội ngũ lãnh đạo, minh chứng được chất lượng sản phẩm… nên việc Mailands đạt chứng nhận FDA là hoàn toàn xứng đáng ” – các khách mời cho biết.

Mailands là thương hiệu đông trùng hạ thảo Việt Nam đầu tiên và duy nhất hiện nay đạt chứng nhận FDA của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

Chứng nhận FDA của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ được xem là một trong những chứng nhận có quy định khắt khe nhất hiện nay, là bảo chứng cho chất lượng của thực phẩm và dược phẩm. Việc Mailands đạt chứng nhận FDA không chỉ mở ra cơ hội xuất khẩu sang thị trường quốc tế, mà còn góp phần khẳng định chất lượng đông trùng hạ thảo Việt trên trường quốc tế.


ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO MAILANDS
Showroom: 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng đại diện Miền Nam: số 2A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
Hotline : 0916208080
Website đặt hàng trực tuyến: https://duocthaomailands.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *