Bước đột phá trong giải pháp dành cho trẻ biếng ăn, sức đề kháng kém

Chủ nhật, tôi đến chơi nhà một chị bạn thân, vừa mở cửa, thấy sắc mặt chị khác hẳn, vui vẻ, hồng hào, khác hẳn với vẻ âu lo, căng thẳng hàng ngày. Trong nhà, bé Na, con gái chị, mới hơn 2 tuổi, đang rất vui vẻ tự xúc cơm ăn, ông thì đang đọc báo, xem tivi, bà thì đang dọn nhà. Tôi không khỏi thấy “là lạ”, bởi không ít lần đến nhà chị, cảnh thường gặp là bà đánh trống, ông thì nhảy múa, còn chị thì ép cháu ăn từng thìa, trên mặt sàn vung vãi cơm hòa cùng nước mắt của cháu, không khí nhà luôn căng thẳng trong mỗi bữa ăn. Thấy vẻ ngạc nhiên của tôi, chị chia sẻ: “Chắc cô thấy lạ lắm hả, đến chị là bác sĩ bệnh viện mà đôi khi còn cảm thấy “bó tay” với tình trạng của cháu, vậy nhưng chỉ mới khoảng một tuần nay thôi, tình trạng này đã thay đổi như cô thấy rồi đấy”.

Câu chuyện không chỉ của một nhà

Chẳng là chị bạn tôi vốn là một bác sĩ điều trị của bệnh viện nhi Trung ương. Hàng ngày, chị tận tay khám, kê đơn thuốc cho không biết bao nhiêu cháu nhỏ, nhưng chị lại “bó tay” với tình trạng của con mình. Bé Na vốn rất lười ăn, buổi đêm cháu ngủ không ngon giấc mà hay bị ốm mỗi khi thay đổi thời tiết hay môi trường sinh hoạt. Chị phân trần: “Thật ra trẻ em bây giờ nhiều cháu như thế chứ không riêng bé Na nhà chị. Mà chị thấy cái “bệnh” này là khó “trị” nhất đấy (cười) bệnh khác thì mình kê kháng sinh thì bệnh có thể đỡ và khỏi, mà cái “bệnh” này thì kháng sinh trị không được”. Là bác sĩ nên chị cũng hiểu biết rất nhiều phương pháp, tủ thuốc của nhà bác sĩ vốn to gấp ba gấp bốn nhà bình thường, vậy mà “chất” nhiều nhất vẫn là các sản phẩm bổ sung vitamin, sản phẩm trị biếng ăn, tăng đề kháng… “Bạn bè chị làm trong ngành dinh dưỡng cũng không ít, chị cũng đưa cháu đi khám rồi, mà có lẽ cơ duyên chưa đến nên chưa hiệu quả” – chị chia sẻ. Tình trạng biếng ăn kéo dài của bé Na ảnh hưởng tới cả gia đình, bản thân cháu cũng thường xuyên thấy khó chịu trong người, hay ốm, quấy khóc, ngày ăn không ngon, tối ngủ không yên giấc.

Vậy mà lần này, hình ảnh đã hoàn toàn khác. Chị mở tủ thuốc ra đưa cho tôi một hộp sản phẩm, trên hình hộp có hình ảnh một bé nam một bé nữ rất đáng yêu. “Đây là bí quyết của nhà chị đây. Hồi chị đi hội thảo ở châu Âu, đã biết công nghệ sinh học này rất nổi tiếng rồi, ở các nước phát triển người dân phần lớn là sử dụng các dược phẩm được sản xuất bằng công nghệ sinh học. Nhưng thời điểm đó, đặt mua ở nước ngoài về khá khó khăn và chi phí lại đắt đỏ. Thật may mắn là bây giờ Việt Nam mình đã sản xuất được rồi” ­ – chị chia sẻ, trên gương mặt rạng ngời sự vui vẻ, hồ hởi.

Bước đột phá trong hành trình điều trị biếng ăn

Sản phẩm mà người chị tôi chia sẻ đó có tên gọi là K’Thy Baby, là nhà báo nên việc tìm hiểu thông tin của tôi khá thuận lợi. Mấy bạn phóng viên chuyên mục Sức khỏe của những tờ báo lớn thì tiết lộ: “Sản phẩm K’Thy Baby này là một trong những sản phẩm tiên phong trong ứng dụng trong nghệ sinh học về sản xuất dược phẩm, được rất nhiều chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao, đang rất được quan tâm hiện nay”.

Trẻ biếng ăn là tình trạng thường gặp ở nhiều gia đình

Thực tế, khi được gặp gỡ với nhiều bà mẹ, nhiều gia đình, những người đã thực sự có thời gian để trải nghiệm sản phẩm, những phản hồi của mọi người khiến tôi đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Chị Hoa ở Cầu Giấy, Hà Nội, cũng là một người làm trong ngành y, chị cho biết: “Con nhà chị cháu lười ăn lắm, lại cũng hay ốm. Mỗi đợt ốm, cháu lại càng lười ăn hơn. Mỗi đợt như vậy, chị lại phải bắt buộc cho cháu dùng enzym tiêu hóa. Vì enzym tiêu hóa không thể dùng lâu dài, dùng lâu dài cơ thể sẽ bị phụ thuộc và ảnh hưởng đến chức năng tiêu hóa của cháu. Nên thực sự là chỉ giải quyết được giai đoạn trước mắt, tình trạng không cải thiện được là bao. Từ khi sử dụng K’Thy Baby thì tình trạng của cháu đã thay đổi hoàn toàn, cháu ăn ngon miệng, sức đề kháng tốt, không còn bị ốm vặt nữa. Điều quan trọng là sản phẩm bằng công nghệ sinh học nên là người làm trong ngành y chị biết là an toàn khi sử dụng lâu dài, nên chị thấy rất yên tâm”.

Còn bác Hoàng Thị Hà, ở Hoàng Mai, Hà Nội, bà của cháu Nhím thì chia sẻ “Bố mẹ cháu Nhím bận đi làm suốt, nên chủ yếu ở nhà có hai bà cháu. Nói thật với cô bữa nào cũng như đánh vật ấy. Có người thì bảo: thôi bà cứ bỏ đói xem đói xem có ăn không, tôi cũng thử vài bữa rồi mà không ăn thua. Thấy thương cháu mà chẳng biết làm thế nào. Có đợt nào, con dâu tôi có mua một hộp thuốc, thấy bảo là men tiêu hóa, nhưng cứ được một thời gian rồi đâu lại vào đấy…” – Rồi khi nói đến K’Thy Baby gương mặt bác rạng ngời thấy rõ: “Từ hồi có cái sản phẩm này, bà cháu nhàn hơn hẳn. Công nhận là tốt thật. Bây giờ cháu tự xúc ăn, gần đến bữa còn biết đòi ăn măm măm, thấy cháu ngoan khỏe, vui vẻ, tôi và vợ chồng các cháu mừng lắm”.

Với trường hợp của chị Hà Thu Thanh ở Hoàn Kiếm, Hà Nội lại là một hoàn cảnh khác, cháu My đã bắt đầu đi học mẫu giáo, nhưng do thay đổi môi trường, cháu rất hay bị ốm vặt. Công việc ở ngân hàng của chị khá bận rộn, nhưng mỗi lần con ốm, chị lại đành phải nghỉ làm. Có lần sếp gọi chị lên, bảo: “Chị thông cảm với cảnh của em con nhỏ, cháu lại hay ốm, nhưng do đặc thù công việc ở ngân hàng, việc em nghỉ như thế này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến các bộ phận, các đồng nghiệp…”. Mỗi lần như vậy, vừa mang lo lắng vì con ốm, vừa mang gánh nặng công việc, khiến chị rất khó nghĩ. Nhưng may mắn là được đồng nghiệp “mách” cho sản phẩm K’Thy Baby hiện đang bán tại hiệu thuốc, “Dùng K’Thy Baby hiệu quả thật. Có hôm chị lên camera của trường, thấy cháu ăn thun thút, nên mẹ rất yên tâm. Cháu cũng đỡ hẳn ốm vặt và dùng kháng sinh. Thực sự rất cảm ơn K’Thy Baby”

K’Thy Baby – Tiên phong trong công nghệ sinh học, đồng hành cùng trẻ em Việt

K’Thy Baby là một trong những sản phẩm tiên phong đầu tiên tại Việt Nam sản xuất bằng công nghệ sinh học, sản phẩm được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ.

Sản phẩm K’Thy Baby

Công nghệ sinh học là một lĩnh vực công nghệ cao dựa trên nền tảng khoa học về sự sống với sự kết hợp giữa quy trình nghiên cứu và thiết bị kỹ thuật nhằm tạo ra các quy mô công nghệ khai thác các hoạt động sống của vi sinh vật, tế bào thực vật và động vật nhằm sản xuất ở quy mô công nghiệp các sản phẩm sinh học có chất lượng cao, phục vụ cho nhu cầu và lợi ích của con người. Trong ứng dụng công nghệ sinh học trong sản xuất dược phẩm dựa trên việc phân tích các cấu trúc và sự hoạt động của các tế bào sống và cơ thể sống, việc ứng dụng công nghệ sinh học giúp điều trị đúng nguyên nhân và khả năng an toàn cao cho người bệnh, giúp hạn chế sử dụng thuốc hóa học gây độc chơ cơ thể và hơn hết là không làm ảnh hưởng tới khả năng hoạt động, chức năng của chính cơ thể. Đây là công nghệ rất phổ biến ở các nước châu Âu và các nước phát triển, tuy nhiên, tại Việt Nam thì K’Thy Baby là một trong những sản phẩm tiên phong đầu tiên ứng dụng công nghệ này.

Trong K’Thy Baby có các thành phần sắt, kẽm, selen có nguồn gốc 100% hữu cơ thực vật giúp tăng độ hấp thu gấp 5 lần so với các thành phần hóa học tổng hợp, độ hấp thu lên tới 90% (trong khi sắt, kẽm, seln tổng hợp hóa học chỉ hấp thu được tối đa 15%), khả năng đào thải các chất dư thừa nhanh chóng chỉ sau 10 tiếng từ đó không gây tích tụ và an toàn tuyệt đối cho cơ thể, kể cả cơ thể nhạy cảm của trẻ nhỏ…

Ngoài ra, K’Thy Baby còn có bao gồm tổng hợp các vitamin nhóm B, vitamin nhóm cùng Lysine được sản xuất bởi tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới DSM. DSM hiện đã và đang là đối tác và cố vấn dinh dưỡng của nhiều tập đoàn sữa và dinh dưỡng trên toàn thế, trong đó có tập đoàn sữa Vinamilk của Việt Nam.

Với điểm nổi bật về công nghệ, K’Thy Baby giúp bổ sung chất dinh dưỡng cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh hoạt động tốt, từ đó giúp cơ thể có khả năng sản sinh ra các enzym của chính cơ thể giúp chuyển hóa thức ăn và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn chứ không thay thế các enzym như men tiêu hóa từ bên ngoài, lâu dài sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, an toàn, trẻ ăn ngon, ngủ ngon giấc, sức đề kháng tốt, đảm bảo nền tảng phát triển tinh thần, thể chất và trí tuệ của trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *